Thursday, 09/04/2020 - 15:10|

Hội thi “Em vẽ ước mơ của em” năm 2019 của các trò khối Tiểu học Trường Tiểu học và THCS Vũ Lễ

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu hội họa, giúp các em tự tin bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình gửi gắm qua những bức tranh chắp cánh cho ước mơ tương lai của các em.

Hôm nay, ngày 9/10/2019 Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life phối hợp với  báo Thiếu niên Tiền PhongTrường Tiểu học và THCS Vũ Lễ  tổ chức hội thi “Em vẽ ước mơ của em” năm 2019.

Về dự hội thi .Về phía công ty có ông  Ông Senge, giám đốc đại diện văn phòng tại Thái Bình, cô Tô Thị Thúy Mơ, giám đốc tuyển dụng cùng các trưởng phòng và chuyên viên của công ty.

Về phía nhà trường có  cô Giáo Lê Thị Hoa Phó hiệu trưởng nhà trường ,Trưởng ban tổ chức. Cô giáo Nguyễn Thị Hải Phó hiệu trưởng nhà trường.Cô giáo Hoàng Thị Duyên Giáo vên Mỹ Thuật.

Cùng các thầy cô giáo phụ trách 14 lớp, các thầy cô tổ nghệ thuật và 502 em hs đã có mặt đông đủ.

Qua 1 tuần phát động cuộc thi trong toàn trường,  các em học sinh đã nô nức tham gia, say sưa sáng tạo hoàn thiện bức tranh của mình với tâm trạng đầy hào hứng. Các em đều rất thích thú và ao ước bức tranh của mình sẽ đạt giải.

Sau đó  20 bạn xuất sắc đại diện cho các lớp lên thể hiện phần thi vẽ tranh của mình.