Wednesday, 12/05/2021 - 00:34|

LỄ KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2021

Chiều ngày 4 -3, Trường TH&THCS Vũ Lễ tổ chức Lễ kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2021).

Trong không khí vui tươi, ấm áp, tự hào, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ quốc tế và truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của các chị em trong những năm qua, mặc dù điều kiện công tác của chị em gặp nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực cố gắng của bản thân, chị em đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Dịp này, lãnh đạo, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn nhà trường động viên chị em phụ nữ, đồng thời mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ nhà giáo, truyền thống của đơn vị, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hăng hái thi đua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan và đơn vị.

Năm 2021 : 5.237