Wednesday, 12/05/2021 - 00:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & THCS Vũ Lễ

Lễ trưởng thành Đội của các đội viên khối 9

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Hướng tới chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4, ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh 15/05. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường THCS Vũ Lễ, Liên đội THCS Vũ Lễ vui mừng tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho các Đội viên khối 9 hết tuổi Đội. Nhằm công nhận Đội viên đã trải qua quá trình rèn luyện đội viên, hoàn thành nhiệm vụ đội viên và quá trình hội tụ đầy đủ các yếu tố về tâm sinh lý tự nhiên và xã hội của con người trong độ tuổi 14, hướng tới mục tiêu phấn đấu, xứng đáng là lực lượng kế thừa của Đoàn Thanh niên Cộng  sản Hồ Chí Minh.

Lễ trưởng thành đã diễn ra trang nghiêm và các đội viên trưởng thành đã trang trọng trao lại những chiếc khăn quàng cho các em đội viên khối dưới để tiếp bước phong trào đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người Đội viên.

Các đội viên trưởng thành cũng hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để được vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúng em biết nhiệm vụ trước mắt rất khó khăn song chúng em rất tự hào vì sắp được góp phần nhỏ bé của mình vào các hoạt động của tổ chức Đoàn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 377
Năm 2021 : 5.237