Thursday, 09/04/2020 - 14:55|

Ngoại khóa Văn học dân gian

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH và kế hoạch dạy học của tổ khoa học xã hội năm học 2018 - 2019. Vào hồi 7h thứ hai ngày 11/3/2029 tổ khoa học xã hội trường THCS Vũ Lễ tổ chức buổi ngoại khóa về văn học dân gian.

Tham dự buổi lễ có thầy Bùi Duy Hưng bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Bùi Bích Phượng phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 300 học sinh của nhà trường. Trong buổi ngoại khóa cô giáo Nguyễn Thị Thủy, cô giáo Lê Thị Thu Hiền đã cung cấp cho các em thêm nhiều hiểu biết về văn học dân gian. Các em học sinh từ khổi lớp 6 đên khối lớp 9 cũng tích cực thể hiện minh họa nhiều hình thức diễn xướng của văn học dân gian như: bài múa cò lả, tiểu phẩm hài từ truyện ngụ ngôn "treo biển'', và tham dự trò chơi dân gian thi " nhẩy bao bố''... Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng và đã truyền được cảm hứng cho các em học sinh thêm yêu văn học dân gian, yêu văn học nước nhà.